Giới thiệu về AIS

 

Được thành lập từ tháng 09/2007, AIS mang trong mình sứ mệnh trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu trong ứng dụng công nghệ FINTECH, để đem lại cho Khách hàng và Đối tác những trải nghiệm mới nhất về công nghệ số 4.0 trong đầu tư Chứng khoán.

Tọa lạc tại Tầng 10 Tòa nhà Horison, AIS tự hào sở hữu không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại bậc nhất Việt Nam; cùng với Văn hóa doanh nghiệp hướng đến sự đoàn kết, sáng tạo, cởi mở và thân thiện, AIS thực sự là môi trường làm việc lý tưởng cho bất kỳ bạn trẻ nào.

Với đội ngũ chuyên gia và nhân sự hàng đầu giàu kinh nghiệm, áp dụng các nền tảng công nghệ thông tin mạnh mẽ và tiên tiến, AIS tự hào là đối tác tư vấn và chiến lược đáng tin cậy cho các khách hàng cá nhân – doanh nghiệp. đồng thời kiến tạo một trải nghiệm đầu tư chuyên biệt, bảo mật chỉ có riêng tại AIS.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

 

Phúc lợi

Môi trường làm việc & cơ sở vật chất

Tại AIS, chúng tôi không chỉ quan tâm nơi làm việc cho nhân viên mà con hơn thế nữa. Khu văn phòng được thiết kế đa năng, hiện đại đem đến môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, nhân viên AIS luôn sẵn sàng chung tay đỡ chung tay giải quyết mọi vấn đề.

Phúc lợi

Tại AIS, chúng tôi ghi nhận mọi nỗ lực, cố gắng và thành công của nhân viên. Cơ chế thu nhập hấp dẫn và thiết kế linh hoạt cho từng phòng ban.

Làm việc không chỉ là "nghề nghiệp"

Chúng tôi luôn muốn bạn gia nhập AIS không chỉ là "nghề nghiệp" mà là "Sự nghiệp". Tại bất cứ vị trí nào của AIS chúng tôi luôn mở ra những cơ hội thăng tiến và thiết kế những cơ hội này phù hợp với từng vị trí. Đánh giá minh bạch dựa trên năng lực và kết quả công việc một cách rõ ràng không phân biệt nhân sự mới hay nhân sự cũ.

Cơ hội học tập

Gia nhập với AIS bạn có cơ hội học tập nhiều chương trình hấp dẫn để hỗ trợ bạn đạt được "sự nghiệp" bền vững. AIS có hàng loạt các khóa đào tạo về chuyên môn, kỹ năng, ... được áp dụng và trải nghiệm thực tế trong công việc hàng ngày.