Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp nhất

Chứng khoán là gì?

Chứng khoán là một loại hàng hóa đặc biệt và là bằng chứng xác nhận quyền và lợi ích hợp pháp của người sở hữu đối với tài sản hoặc phần vốn của tổ chức phát hành. Chứng khoán được thể hiện bằng hình thức chứng chỉ, bút toán ghi sổ hoặc dữ liệu điện tử. Chứng khoán bao gồm các loại: cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ đầu tư, chứng quyền và chứng khoán phái sinh.

Cài đặt phần mềm Webex như thế nào?

Webex Meeting là một trong những phần mềm hội nghị trực tuyến nổi tiếng và được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay. Công ty, đơn vị và đối tác của bạn đang công tác đang sử dụng phần mềm này để tổ chức họp và làm việc trực tuyến.

Vậy bạn đã biết rõ cách để tải và cài đặt Webex Meeting về máy tính chưa? Cùng tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Webex về máy tính (Windows/Mac) qua tại đây 

 

Hướng dẫn truy cập webex không cần tải ứng dụng

Mở tài khoản chứng khoán có mất phí không? Thủ tục mở tài khoản chứng khoán như thế nào?

Mở tài khoản chứng khoán không mất phí bạn nhé
Bạn có thể mở tài khoản theo các hình thức: Mở trực tiếp tại AIS hoặc mở tài khoản online.
+ Mở tài khoản trực tiếp: Bạn mang theo CMND/CCCD còn hiệu lực đến trực tiếp địa điểm làm việc AIS để làm thủ tục mở tài khoản.
+ Mở tài khoản online: AIS hiện tại có nhân viên hỗ trợ ký hồ sơ tại nội thành Hà Nội và nhận hồ sơ tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh.

Với địa bàn AIS không thể hỗ trợ ký hồ sơ tận nơi, thì bạn cần xác thực chữ ký tại:
- UBND phường/xã tại địa phương gần nơi cư trú
- Văn phòng công chứng gần nhất để công chứng chữ ký theo mẫu xác nhận AIS gửi kèm hồ sơ (Mẫu có sẵn của Văn phòng công chứng cũng được chấp thuận).
Tham khảo:
- Bạn có thể tham khảo mẫu xác thực tại website của công ty https://aisec.com.vn/pub/media/Upload/Mau_xac_thuc_chu_ky.pdf
- Hoặc liên hệ với AIS theo số tổng đài 1900 633 308 để được AIS tư vấn thêm nội dung này.

Thủ tục và mẫu xác thực chữ ký đối với khách hàng mở tài khoản chứng khoán từ xa?

Để làm thủ tục xác thực chữ ký, bạn có thể đến phường/xã tại địa phương gần nơi bạn ở hoặc văn phòng công chứng gần nhất để công chứng chữ ký theo mẫu xác nhận AIS gửi kèm hồ sơ mở tài khoản của bạn hoặc mẫu có sẵn tại văn phòng công chứng

Bạn có thể tham khảo bản công chứng Khách hàng đã hoàn thiện và gửi về AIS tại đây: Mẫu xác nhận chữ ký