Tặng tài khoản số đẹp và 90 ngày giao dịch phái sinh miễn phí tại AIS

Tặng tài khoản số đẹp và 90 ngày giao dịch phái sinh miễn phí tại AIS

Từ ngày 17/04/2023, Công ty Cổ phần Chứng khoán AIS (AIS) triển khai chương trình “Tài khoản chất – Phái sinh phất” dành cho nhà đầu tư mới tham gia giao dịch phái sinh. Đây là chương trình có nhiều ưu đãi dành cho nhà đầu tư  phái sinh hấp dẫn và cạnh tranh  nhất thị trường hiện nay. Theo đó:

 

Rinh số đẹp – Đón lộc tài

 Đến với AIS, chỉ cần 3 phút với thao tác định danh eKYC vô cùng đơn giản, nhà đầu tư có thể mở tài khoản online qua app AIPro hoặc web: openaccount.com.v, đặc biệt  nhà đầu tư có thể tùy chọn miễn phí số tài khoản như ý với 3 bộ số phong thủy cực chất: Thuận buồm xuôi gió, Phát lộc phát tài, Mã đáo thành công. Tài khoản số đẹp như một lời chúc may mắn  của AIS giúp khách luôn đầu tư thành công , lộc tài viên mãn  

 

90 ngày giao dịch phái sinh miễn phí (*)

 Nhà đầu tư mới sau khi mở tài khoản tại AIS sẽ được miễn phí giao dịch phái sinh trong 90 ngày đầu kể từ ngày mở tài khoản

 

Ưu đãi giao dịch phái sinh chỉ từ 1K/HĐTL cho khách hàng hiện tại (*)

Ngoài ra, đối với các khách hàng hiện tại, AIS dành tặng  ưu đãi giao dịch phái sinh chỉ từ 1k/HĐTL cùng nhiều chính sách tư vấn, hỗ trợ hấp dẫn giúp nhà đầu tư giao dịch hiệu quả và thành công. 

 (*)Chi tiết biểu phí xem tại đây

 

Quản trị rủi ro gia tăng lợi nhuận

 Tại AIS, trong quá trình giao dịch phái sinh, nhà đầu tư có thể giới hạn rủi ro, bảo toàn và tối ưu lợi nhuận một cách tự động nhờ bộ lệnh điều kiện đa dạng. Cụ thể, lệnh Stop Loss/Take Profit giúp mở mới vị thế đi kèm điều kiện đóng vị thế; lệnh Stop Order là lệnh chờ với Giá đặt và Giá kích hoạt được xác định trước; lệnh One Cancels Other giúp chốt lời/cắt lỗ tự động; lệnh Trailing Stop với giá Long/Short được tự động điều chỉnh; lệnh Arbitrage cho phép mua/bán đồng thời hai mã hợp đồng phái sinh có kỳ hạn khác nhau. 

 

Phái sinh ngay – Lãi liền tay

 AIS định hướng trở thành công ty chứng khoán phái sinh hàng đầu tại Việt Nam với ưu thế vượt trội về : Công nghệ hàng đầu giúp khách hàng Giao dịch đơn giản mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư  Vốn ít - Lợi nhuận cao. Cụ thể, AIS đầu tư vào hệ thống giao dịch với tốc độ đường truyền nhanh, đồ thị kỹ thuật realtime, lệnh đa dạng và truyền trực tiếp tới HNX. Đồng thời, AIS đơn giản hóa trải nghiệm khách hàng một cách toàn diện. Khách hàng dễ dàng mở tài khoản online trong 3 phút với công nghệ định danh eKYC nhờ sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến như kiểm tra, đối chiếu thông tin cá nhân tức thì với cơ sở dữ liệu tập trung về danh tính người dùng, xác thực sinh trắc học (Biometrics Authentication), nhận diện khách hàng nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR). AIS mang đến nền tảng giao dịch đa kênh qua app AIPro hoặc trang web chuyên biệt về giao dịch phái sinh AISuper giúp khách hàng có thể lựa chọn nền tảng giao dịch phù hợp và hiệu quả.

 

Chứng khoán AIS luôn nỗ lực mang đến cho cho nhà đầu tư những ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường để khách hàng có những trải nghiệm giao dịch thuận tiện và gặt hái được nhiều thành công nhất. 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, nhà đầu tư vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc tài khoản hoặc qua các kênh hỗ trợ của bộ phận Chăm sóc khách hàng và số tổng đài 1900 633 308 - Nhánh 3. Mở tài khoản dễ dàng ngay tại: https://openaccount.aisec.com.vn/

2023-04-17 01:53:00 1573 viewed