Dự báo & Các chiến lược Giao dịch 10/05

Dự báo & Các chiến lược Giao dịch 10/05

BÊN BÁN ÁP ĐẢO, CHỦ ĐỘNG VÀ LẤN LƯỚT HOÀN TOÀN BÊN MUA. VÙNG 1100 - 1200 ĐIỂM ĐANG LÀ VÙNG HỖ TRỢ GẦN NHẤT CHO ĐỢT GIẢM GIÁ LẦN NÀY.

Hoảng loạn và bán bằng mọi giá đã lan tỏa sang nhiều nhóm cổ phiếu khác nhau. Điều này sẽ gia tăng thêm áp lực margin call nếu những biến chuyển trong ngắn hạn của thị trường không có sự cải thiện hơn về điểm số trong những phiên giao dịch tới đây.

Vùng hỗ trợ gần nhất cho đợt GIẢM GIÁ lần này là vùng 1100 - 1200 điểm.

Chúng ta cần theo dõi thêm vùng hỗ trợ này. Giá có tích lũy được hay thủng xuống dưới vùng điểm số này, đây chính là mốc cản cuối cùng cho thị trường trong xu thế trung hạn.

Danh mục cổ phiếu BIG DEALS: Tiếp tục NẮM GIỮ các cổ phiếu trong Danh mục và chờ thời điểm bán ra chốt lời.

  • Danh mục BIG DEALS Đầu tư trung và dài hạn: FPT, MWG, VHM, VIC, TCB, HDC, MSN, HPG, CTI, KBC, BCM, IDC. Với tỷ suất lợi nhuận hiện tại là -0,57%

Với lực bán mạnh ngày hôm nay khiến Danh mục trung và dài hạn vốn dựa vào nhóm VN30 và vốn hóa lớn chịu ảnh hưởng giảm tỷ suất lợi nhuận so với phiên trước đó.

  • Danh mục BIG DEALS Đầu cơ Ngắn hạn: DPG, HAR, HQC, DLG, DL1, HUT, FLC, ROS, SHI, VRC, DIG, CEO. Với tỷ suất lợi nhuận hiện tại là -19,84%. 

Danh mục BIG DEALS đã bán/hiện thực hóa Lợi nhuận: Tỷ suất lợi nhuận hiện tại là +35,97%
Chi tiết các khuyến nghị mua/bán sẽ được cập nhật trực tuyến tại

Danh mục các Cổ phiếu BIG DEALS: tại đây

Bản Tiếng Việt         

(Xem tại đây)            

--------------------------------------------------------------------------

Khuyến cáo sử dụng:

Mọi khuyến nghị chỉ có tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên cân nhắc và cẩn trọng suy xét trước mọi quyết định.

AIS sẽ không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư và không chịu trách nhiệm cho quyết định giao dịch hoặc bất kỳ tổn thất nào từ giao dịch của người sử dụng dựa trên thông tin được cung cấp trong các Khuyến nghị đầu tư này.

2022-05-09 07:37:00 20 viewed