Dự báo & Các chiến lược Giao dịch ngày 25/01

Dự báo & Các chiến lược Giao dịch ngày 25/01

SẮC ĐỎ BAO TRÙM LÊN TOÀN BỘ CÁC THỊ TRƯỜNG VÀ TÂM LÝ BÁN RA, THOÁT HÀNG TRƯỚC KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐANG CẬN KỀ.

Lượng cung cổ phiếu bắt đáy ngày 19/01 gia tăng. Cùng với đó là tâm lý bán ra, thoát hàng trước kỳ nghỉ tết đang cận kề của phần lớn các nhà đầu tư cá nhân.

Xu thế Ngắn hạn của thị trường đã chuyển sang trạng thái Bearish (Giảm giá).

Xu thế trung và dài hạn vẫn là Bullish (TĂNG GIÁ). Vùng hỗ trợ gần nhất là 1400 - 1420 điểm. Nếu mất vùng này, thị trường sẽ chính thức bước sang xu thế giảm giá dài hạn.

Phân tích & Bình luận: Thị trường toàn cầu giảm điểm sâu trong tuần qua và Thị trường chứng khoán Việt Nam mở cửa phiên đầu tuần giao dịch trong sắc đỏ bao trùm.


Danh mục cổ phiếu BIG DEALS: Tiếp tục nắm giữ và chờ thời điểm bán ra chốt lời

  • Danh mục BIG DEALS Đầu tư trung và dài hạn: FPT, MWG, VIC, HAH, HDC, VHM, VCS, CTI. Với tỷ suất lợi nhuận hiện tại là -1,60%

Phiên này có sự giảm giá của CTI (-6,93%) và HDC (-6,91%) đã làm tỷ suất lợi nhuận của Danh mục trung và dài hạn GIẢM so với phiên trước đó.

  • Danh mục BIG DEALS Đầu cơ Ngắn hạn: VIB, CTG, PDR, MSB, HPG, NKG, HSG, TVN, HBC, LSS, SSI, FTS, VIX. Với tỷ suất lợi nhuận hiện tại là -5,21%

Phiên này có sự giảm giá của mạnh của nhóm cổ phiếu Chứng khoán và Thép đã làm tỷ suất lợi nhuận của Danh mục Ngắn hạn GIẢM so với phiên trước đó.

  • Danh mục BIG DEALS đã bán/hiện thực hóa Lợi nhuận: Tỷ suất lợi nhuận hiện tại là 33,49%.

Chi tiết các khuyến nghị mua/bán, Quản lý Danh mục Đầu tư sẽ được cập nhật trực tuyến tại Danh mục các Cổ phiếu BIG DEALS: tại đây.

Bản Tiếng Việt         

(Xem tại đây)            

--------------------------------------------------------------------------

Khuyến cáo sử dụng:

Mọi khuyến nghị chỉ có tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên cân nhắc và cẩn trọng suy xét trước mọi quyết định.

AIS sẽ không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư và không chịu trách nhiệm cho quyết định giao dịch hoặc bất kỳ tổn thất nào từ giao dịch của người sử dụng dựa trên thông tin được cung cấp trong các Khuyến nghị đầu tư này.

2022-01-24 07:56:00 32 viewed
Bạn đang chat với AISmart - Trí tuệ nhân tạo của AIS
×
Click để chat với nhân viên